Các dịch vụ:
* Công ty thiết kế website chuyên nghiệp: 08 8807 2969

Thiết kế website tối ưu seo

Quy trình thiết kế website theo yêu cầu tại Công ty chúng tôi.

Để mang đến cho khách hàng, doanh nghiệp những sản phẩm thiết kế website theo yêu cầu chất lượng chuyên nghiệp nhất, Công ty chúng tôi áp dụng một quy trình thiết kế chặt chẽ với 8 bước cơ bản như sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng.

Sau khi đã nhận được những yêu cầu cụ thể được đưa ra từ phía khách hàng, Công ty chúng tôi sẽ tiến hành tìm hiểu và xác nhận lại những yêu cầu của khách hàng của email hoặc điện thoại.

Bước 2: Đánh giá yêu cầu và tư vấn khách hàng cụ thể.

Từ những thông tin mà khách hàng cung cấp, chúng tôi sẽ đưa ra những đánh giá cụ thể và tiến hành phân tích để hiểu rõ hơn về mục đích, yêu cầu cũng như nguyện vọng thực sự mà khách hàng mong muốn thể hiện trên website của mình. Từ đó, chúng tôi sẽ có những tư vấn cụ thể nhất để khách hàng hình dung rõ hơn về yêu cầu của mình và đưa ra phương án thiết kế tối ưu nhất cho doanh nghiệp.

Bước 3: Thiết lập hồ sơ xây dựng trang web.

Thiết kế website tối ưu seo


Định nghĩa web chuẩn SEO kiểu : theo nghiên cứu của tôi thì hệ thống Google là một hệ thống 3 win, vì vậy khi thiết kế ra 1 website cũng cần đảm bảo nguyên tắc “3 bên cùng thắng lợi” là Doanh nghiệp, Người dùng rồi mới tới Google. Việc tập trung làm ra 1 website chỉ với mục đích ban đầu là tối ưu cho Google thì sau khi có thứ hạng tốt bạn sẽ lại bối rối nhận ra là người dùng của bạn và cuối cùng là bạn mới cần là đối tượng được tối ưu nhất. Doanh nghiệp cần lợi nhuận/đơn hàng, người dùng cần thông tin mà họ đang tìm kiếm, Google cần đọc và hiểu những điều bạn đang truyền tải. Vì vậy trong bài này tôi sẽ nói tới Web chuẩn SEO dưới 2 góc độ là người dùng và google

Từ những trao đổi cụ thể giữa 2 bên, Công ty chúng tôi sẽ xây dựng bản mô tả chi tiết các tính năng, giao diện, bố cục của một website  lập kế hoạch thực hiện dự án đo lường về mặt nhân sự và thời gian.

Bước 4: Thiết kế giao diện website

Từ hồ sơ thiết kế website, các nhà thiết kế web sẽ tiến hành thiết kế giao diện cho website.

Bước 5: Thiết kế cơ sở dữ liệu và lập trình tính năng.

Cùng với việc thiết kế giao diện, các chuyên viên thiết kế web sẽ tiến hành thiết kế cơ sở dữ liệu và lập trình các tính năng cho phần quản trị website, cắt HTML, lên layout với CSS, tiến hành ghép code và hoàn thiện tính năng.

Bước 6: Phát hành bản Beta và kiểm thử.

Sau khi đã hoàn thiện cơ bản giao diện và các tính năng, chúng tôi sẽ tiến hành up website lên server demo để chạy thử và tiến hành sửa lỗi ( nếu có).

Bước 7: Bàn giao và nghiệm thu

Sau khi website đã được vận hành trơn tru trên demo, chúng tôi sẽ tiến hành bàn giao cho doanh nghiệp cũng như hỗ trợ các tài liệu để doanh nghiệp quản lý trang web dễ dàng nhất.

Bước 8:  Dịch vụ bảo hành - bảo trì website.

Đây là việc làm được thực hiện sau quá trình bàn giao website, chúng tôi sẽ hỗ trợ doanh nghiệp mọi vấn đề kỹ thuật phát sinh trong quá trình sử dụng. Việc bảo hành được duy trì trong 12 tháng kể từ ngày bàn giao nhưng nếu khách hàng dùng server hay hosting của chúng tôi sẽ được bảo hành vĩnh viễn.

Phân loại website và các thành phần cần có trong một website

Phân loại website

Tùy theo mục đích sử dụng và nhu cầu của cá nhân, doanh nghiệp mà website có thể chia thành 4 loại chủ yếu bao gồm: trang web cá nhân, trang web thương mại, doanh nghiệp, trang web của chính phủ, trang web của tổ chức phi lợi nhuận.

Trang web cá nhân thường là website đơn giản, có thể mang phong cách đáng yêu hoặc cá tính tùy theo thiên hướng của chủ nhân, loại website này thường được dùng như một “bộ mặt” để người khác nhìn vào, nhằm nâng cao danh tiếng và đánh bóng tên tuổi.

Thiết kế website theo yêu cầu chuyên nghiệp từ Công ty chúng tôi

Thiết kế website tối ưu seo

Website thương mại dành cho doanh nghiệp thường là với hai mục đích chính là lợi nhuận và làm thương hiệu. Các website được doanh nghiệp chăm chút với mục tạo dựng hình ảnh trong mắt khách hàng và công chúng, đồng thời giúp cho doanh nghiệp có thể bán hàng cũng như kinh doanh thuận lợi hơn.

Thiết kế website theo yêu cầu dành cho chính phủ cũng nhằm mục đích PR và quảng bá về các hoạt động cũng như bộ máy của chính phủ tới với người dân và các quốc gia khác.

Website cuối cùng, website dành cho tổ chức phi chính phủ được thiết kế với mục đích quảng bá hình ảnh, các hoạt động, dự án cũng như kêu gọi nhà tài trợ, nhà đầu tư và các tình nguyện viên tham gia.

Một website cần có gì?

Một website thông thường sẽ được chia thành 2 phần chính: giao diện người dùng và các chương trình lập trình. Giao diện người dùng, hay còn gọi là front-end được trình bày trên màn hình máy tính của người xem bằng các phần mềm trình duyệt hoặc qua cả các thiết bị khác nữa. Nhiệm vụ của những người làm front-end là phải đảm bảo các yếu tố về thẩm mỹ, bố cục, sắp xếp các chức năng tiện lợi và bao gồm cả việc sáng tạo, đa dạng hình ảnh và chữ viết cùng âm thanh.

Các chương trình lập trình để cho website hoạt động là phần thứ 2, còn được gọi là back-end. Thông thường có 2 loại webiste để lập trình bao gồm: website tĩnh và website động. Website tĩnh sẽ được lập trình giống như một brochure, lật theo từng trang và không có công cụ quản lý thông tin cũng như cơ sở dữ liệu. Loại còn lại là website động có cơ sở dữ liệu, công cụ quản lý để cập nhật thông tin thường xuyên hơn, loại webiste này thường khó hơn và sử dụng nhiều ngôn ngữ lập trình hơn.

Lợi ích chung của website

Trong thời kì mà công nghệ thông tin được coi như là công cụ hữu hiệu và quyền lực nhất để quyết định sự tồn tại của một doanh nghiệp thì việc sử dụng website ngày càng trở nên phổ biến, gần như là “bất ly thân” của doanh nghiệp hay cá nhân với những ưu điểm không thể chối từ:

Quảng cáo siêu tiết kiệm:

Làm websiteSo với các loại quảng cáo truyền thông như: TVC, Broading, Poster,...thì website là phương thức quảng cáo tiết kiệm với chi phí nhỏ nhưng hiệu quả thì ngược lại. Website có khả năng quảng cáo không hạn về các sản phẩm của bạn hoặc về hình ảnh của cá nhân doanh nghiệp trong mắt người dùng.

Nguồn khách hàng lớn:

Đặc điểm nổi bật khi sử dụng website là bạn có thể tư vấn khách hàng trực tuyến, chăm sóc nhanh chóng và tận tình, không mất thời gian đi lại hay những cuộc điện thoại lãng phí, lượng khách hàng tiềm năng vẫn không ngừng tăng lên và kéo theo đó là sự hài lòng đến từ những vị “thượng đế”.

Tuy nhiên, nếu như bạn tạo lập một website miễn phí hoặc đã thiết kế sẵn, chỉ việc thay font chữ và hình ảnh, như vậy bạn sẽ gặp một bất lợi vô cùng lớn, chính là việc các website của bạn sẽ “na ná, giông giống” với hàng ngàn website khác, dễ dẫn tới việc bị mất đi màu sắc cá nhân hay khiến bạn trở nên mờ nhạt, lọt thỏm trong hàng ngàn, hàng vạn các webiste khác. Chính vì lí do đó, thiết kế website theo yêu cầu được xây dựng và phát triển nhằm đảm bảo sự độc đáo và duy nhất của khách hàng.


Dây mạng Cat6 Dây mạng cat6e UTP, cap mang cat6 chất lượng giá ưu đãi đến, Và chúng khác gì so với Cáp mạng CAT5e? Điều này giúp cho bạn nắm rõ cấu tạo, ưu điểm lợi ích mà loại cáp đó mang đến cho bạn trong việc truyền
Tủ bếp gỗ sồi nga Lựa chọn một chiếc bếp điện từ mini giá rẻ chính là sự, Là dòng bếp đơn nhưng Midea MI-B1920DM có bảng điều khiển với nhiều chức năng nấu thông minh cho người dùng dễ dàng thao tác các món chế biến. Các
© 2007 - 2021 https://kinhdoanh.batdongsanvietnam.org
- Phone: +84-908-744-256